Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

[YÊU ĐƯƠNG LẦM LỠ]TÔI ĐÃ LÊN GIƯỜNG VỚI CHỊ DÂU

Thảo luận trong 'Đời Sống Trẻ' bắt đầu bởi Phaletim989, 29/7/12.

Lượt xem: 1,398

 1. Phaletim989

  Phaletim989 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  23/3/12
  Bài viết:
  2,084
  Được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  CHUYÊN SĂN GÁI TƠ
  Không biết ma xui, quỷ khiến thế nào mà tôi lại làm chuyện tồi tệ đó. Cả một tháng nay, tôi dạt sang nhà thằng bạn ở, với lý do nói với anh mình sang đó để tiện cho việc làm luận văn cuối khóa. Thử hỏi tôi còn mặt mũi nào mà về gặp anh khi tôi đã làm chuyện trái luân thường đạo lý với chị dâu… tuổi teen của mình.

  Anh trai tôi thành đạt, thích lấy vợ trẻ, “chị dâu” tôi là một cô bé vừa học hết cấp 3. Ngày còn yêu anh tôi (tức là vẫn còn là học sinh phổ thông), anh dẫn về nhà giới thiệu với tôi, cô ấy còn ngại ngùng gọi tôi bằng anh, dù sao tôi cũng hơn cô ấy 5 tuổi. Đến tận khi về làm chị dâu rồi, mãi cô ấy mới đổi cách xưng hô “chị dâu, em chú” với tôi.

  Bố mẹ tôi mất trong một tai nạn giao thông, để lại 2 anh em tôi, anh đã thay cha mẹ nuôi nấng và chăm sóc cho tôi, không để tôi thiếu thốn gì. Anh đã lỡ hẹn với cổng trường đại học, để lao vào kinh doanh.

  Những năm đầu, anh buôn hàng trên cửa khẩu tận Lạng Sơn, rồi anh theo người ta đi làm xây dựng, giờ thì là giám đốc một công ty xây dựng. Cũng chính vì anh mà tôi quyết tâm thi vào trường xây dựng, mong là ra trường anh em sẽ hỗ trợ được nhau. Với tôi, anh không chỉ là anh trai, mà như một người cha.

  Chính vì công việc như vậy mà anh thường xuyên phải đi xa nhà. Ở nhà chỉ còn tôi và Lan (chị dâu tôi). Tính tôi xởi lởi, cũng là để tạo không khí gia đình, cũng vì theo lời dặn của anh trai, ở nhà phải thay anh “chăm sóc chị dâu" mà tôi mới trượt dài trong mối quan hệ.

  [​IMG]
  Cũng vì gần gũi với chị dâu nhiều nên chúng tôi đã đi quá giới hạn cho phép.

  Lan chỉ ở nhà lo công việc gia đình, chứ không đi làm nên thời gian rảnh rất là nhiều, vẫn còn ở cái tuổi ăn, tuổi chơi mà đã lấy chồng nên Lan vẫn rất ham chơi. Tôi thì là sinh viên, ngày lên lớp một buổi, còn đâu thời gian phần lớn cũng là ở nhà.

  Lúc đầu là tháp tùng, đèo Lan đi siêu thị, đi sắm đồ (đó ngay cách xưng hô, tôi cũng chưa sửa được, vẫn gọi chị dâu mình như vậy)… Rồi những buổi tối đi dạo, đèo Lan ra hồ hóng mát, theo cô ấy đến các buổi sinh nhật của bạn… tất cả việc gì chúng tôi cũng làm cùng nhau. Tình cảm chúng tôi dành cho nhau thật lạ, cả tôi và Lan đều nhận ra. Những khi chỉ có 2 người, tôi đã đồng ý cho Lan gọi mình bằng anh, tôi thật ấu trĩ.

  Tôi chỉ mong anh trai mình có thời gian ở nhà để bù đắp tình cảm cho Lan, để tôi và cô ấy biết điểm dừng nhưng anh về, chỉ vài ngày lại quyết định vào tận Nghệ An theo bạn làm ăn gì đó. Chuyến đi sẽ dài ngày. Những ngày đó, tôi và Lan lại trượt dài trong tình cảm sai trái, tôi đã "lên giường" với chị dâu như một phản xạ tự nhiên của 2 kẻ yêu nhau, mà quên mất Lan là chị dâu, là vợ của anh trai mình.

  Hai kẻ tội lỗi cứ quấn lấy nhau như vậy cho đến khi anh trai tôi về, tôi như chợt tỉnh cơn mơ, cảm giác có lỗi với anh làm tôi không dám ở nhà gặp anh nữa. Tôi xin dọn ra ngoài ở cùng bạn để tiện làm luận văn, anh tôi không đồng ý nhưng tôi cương quyết nên anh đành chiều.

  Khi ra khỏi nhà, anh vẫn còn nói theo tôi: “Anh sẽ ở nhà thời gian này, có khó khăn gì trong thi cử cứ nói anh một câu. Làm xong thì phải dọn về nhà ở, tới anh lại đi xa, chị Lan ở nhà một mình sẽ buồn…”. Tôi lầm lũi bước ra cửa mà không dám ngoảnh mặt lại nhìn anh.

  Anh tôi là người chồng, người anh tốt. Cũng vì lo cho cuộc sống gia đình mà anh mải mê làm ăn chứ vẫn rất yêu thương và chiều vợ. Tôi có lỗi rất nhiều khi là kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình anh…

   
 2. KMA

  KMA Mới nhập môn

  Tham gia:
  18/11/10
  Bài viết:
  199
  Được thích:
  0
  haizzz...ông anh cũng vô tâm thật...thằng em thì...cũng phải thôi...
   
 3. BienHoaCity

  BienHoaCity Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  11/6/12
  Bài viết:
  130
  Được thích:
  0
  Thằng anh này thật tuyệt vời, anh vậy mới là anh chứ ;a30
   
 4. tienao

  tienao Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  1,018
  Được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  ......xXx......
  haizz cũng là lẽ thường thôi mà ................. biết điểm dừng đúng lúc đúng chỗ là được còn hơn là để chị dâu cắm sừng thằng anh của mình .
   
 5. x0mc0b4c

  x0mc0b4c Đã tử hình

  Tham gia:
  10/3/11
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  BÁN HÀNG
  nhưng cũng không nên như thế xã hội có tất nhiều ng để yêu
   
 6. linhtien1612

  linhtien1612 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  9/2/12
  Bài viết:
  590
  Được thích:
  0
  Bọn nhà văn nhà báo giờ đầu óc bệnh hoạn quá rồi viết đủ thứ linh tinh loạn luân thối rỗng . ;a11
   
 7. Kedautinh

  Kedautinh Đã tử hình

  Tham gia:
  8/7/12
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  ông đọc thì đọc không thì thì thôi. đầu óc ngu si lại tỏ ra nguy hiểm ;a66
   
 8. Duy_Chung.Chi

  Duy_Chung.Chi Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  6/5/12
  Bài viết:
  419
  Được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  ♥♥♥Số♀ღ••ღ♀Học♥♥♥
  cái này ace nghĩ có thật hay ko nhỉ ???
   
 9. LamLaiTuDau3003

  LamLaiTuDau3003 Mới nhập môn

  Tham gia:
  25/5/12
  Bài viết:
  1,414
  Được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  sáng soi chiều đánh
  ĐỌC MÀ TRÁNH THÔI BẠN ƠI​
   

Ủng hộ diễn đàn