Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Xem tử vi trọn đời cho nữ tuổi nhâm tý

Thảo luận trong 'Giải Mã Giấc Mơ' bắt đầu bởi minhhang123, 9/1/16.

Lượt xem: 122

 1. minhhang123

  minhhang123 Mới nhập môn

  Tham gia:
  9/1/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Là phụ nữ luôn có cuộc đời long đong lận đận, thế nhưng tùy vào hoàn cảnh mà ta thấy nhiều người có số con nhà giàu có, số sung sướng từ bé. Nhưng có người lại khổ cực từ bé mãi tới khi lớn lên thay đổi mọi thứ. Vậy hãy xem tử vi trọn đời cho nữ tuổi nhâm tý sẽ như thế nào.  CUỘC SỐNG: Tuổi Nhâm Tý cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, tuy nhiên cuộc đời còn nhiều việc lo âu. Số về tâm trí không được rảnh rang, có lo nghĩ nhiều việc, cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau nầy.

  TÌNH DUYÊN: Tuổi Nhâm Tý về phần tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

  Nếu sanh vào những tháng nầy, thì boi tu vi tron doi cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

  Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

  Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời tình ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 9 và 10 Âm lịch.

  CÔNG DANH: Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.
   

Ủng hộ diễn đàn