Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Xem thời tiết mỗi ngày trước khi điều khiển Ford Ranger 2017

Thảo luận trong 'Ô tô Xe máy' bắt đầu bởi bexxar, 6/12/16.

Lượt xem: 259

 1. bexxar

  bexxar Mới nhập môn

  Tham gia:
  20/6/15
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  lái xe Ford Ranger Wildtrak dưới trời mưa bão

  khi điều khiển xe trong điều kiện thời tiết mưa bão mang tốc độ cao là điều tuyệt đối bạn không nên khiến. các tai nạn mang thể xảy tới sở hữu bạn ngay trong khoảng những điều đơn thuần nhất ngay nhắc cả khi bạn lái dòng Ford Ranger Wildtrak 2017 có số đông các cảm biến cũng như khoa học mới nhất
  Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa nên hiện tượng mưa bão thường xuyên xảy ra. trục đường cao tốc ở Việt Nam chưa sở hữu phổ thông cũng như không ko cho phép người lái chạy nhanh. Tốc độ tối đa của Ford Ranger Wildtrak mang thể đạt đến 180 km/h nhưng bạn cũng chỉ nên chạy tối đa 50-60 km/h trên đường cao tốc.

  [​IMG]

  Luôn xem dự báo thời tiết mỗi ngày
  hiện tại các kênh truyền hình, radio về thời tiết, phần mềm dự đoán trên điện thoại, máy tính đều đã hơi phổ quát sở hữu đại hầu hết. Chính cho nên nếu bạn cần đi lại 1 quãng tuyến đường dài thì việc xem dự báo là điều nên khiến cho
  Chuẩn bị đa số dụng cụ cần yếu
  Đây là điều được khuyến nghị nên làm cho có hồ hết mọi khi mọi nơi chứ không chỉ riêng gì ngày mưa bão.
  Bạn nên chuẩn bị một tấm biển cảnh báo hiểm nguy cũng như cọc tiêu trên xe để báo hiệu cho xe khác. ngoài ra cũng cần các thiết bị như 1 mẫu ô, đèn bấm, ủng đi mưa, áo tơi. Ford Ranger 2017 sở hữu khá phổ quát những hệ thống cảnh báo, bạn nên rà soát tình trạng hoạt động của chúng trước lúc chạy.
  Ngoài việc trang bị tri thức về kỹ thuật chạy xe thì bạn cũng nên vật dụng thêm các kiến thức cơ bản về sửa sang như thay lốp, kiểm tra két nước, dầu nhớt, kích nổ khi ắc quy bị kiệt…
  tuy nhiên ví như xe có dán phim phương pháp nhiệt ô tô thì bạn cũng nên chọn các dòng phim mang độ xuyên sáng cao để tránh tầm nhìn hạn chế lúc trời tối.
  Kỹ năng điều khiển
  Nên giảm tốc độ cho phù hợp trong điều kiện mưa bão. Hãy luôn tâm niệm trong đầu : phía sau vô lăng là tương lai, gia đình của bạn.
  Bật đèn : đây là điều phần nhiều đề nghị nên làm mỗi lúc điều kiện thời tiết xấu. Đèn sáng giúp ta Nhìn vào được phải chăng hơn cũng như những công cụ khác có thể thuận lợi định vị được bạn. Hãy bật đèn sương mù, đèn pha, thậm chí là cả đèn dấu hiệu khẩn cấp.
  mặc dù Ford Ranger Wildtrak 2016 2017 với khả năng lội nước lên tới 0.8m nhưng bạn cũng ko nên vì thế mà chủ quan trước những đoạn đường ngập nước vì bạn sẽ khó ước tính được chính xác đoạn tuyến phố sắp tới mang thể ngập bao nhiêu mét.
   

Ủng hộ diễn đàn