Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Xe Ford Ranger : vạch xăng chỉ báo đến vạch đỏ

Thảo luận trong 'Ô tô Xe máy' bắt đầu bởi bexxar, 22/11/16.

Lượt xem: 313

 1. bexxar

  bexxar Mới nhập môn

  Tham gia:
  20/6/15
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Các hãng xe ngày nay đi được số km bao nhiêu thì đèn báo xăng sáng?

  Trên xe máy dù vạch xăng chỉ báo tới vạch đỏ thì vẫn còn một lượng xăng trong bình. Ô tô cũng vậy, khi báo hiệu xăng hết phát sáng trong bình vẫn còn một lượng dầu đủ để đi thêm quãng đường nhất định.

  Toàn bộ tài xế lái xe đều với thói quen, vẫn chủ quan đi lúc đèn báo xăng hết sáng. trường hợp hiểu đúng thì thông thường trường hợp kim xăng sắp về đến vạch E , thì người đang điều khiển xe bắt buộc chủ động đổ xăng để tiếp tục chuyến hành trình. đa dạng khi sở hữu thể do công việc bận rộn hoặc vì lý do nào đó bạn không thể đổ luôn được lúc này, lúc đấy trong bình xăng này còn bao nhiêu xăng hoặc dầu?

  [​IMG]
  Dạo trên mạng xã hội mình thấy có một số bạn chia sẻ bảng tính toán này và nói là áp dụng cho các xe, kể tới ví dụ như xe xe Ford Ranger, Nissan Navara hiện nay . Mức xăng còn sót lại lúc đèn báo hiệu xăng sáng được tính bằng số lít xăng hoặc dầu cùng sở hữu khoảng bí quyết đi thêm tính bằng km. Xe ngày nay toàn bộ với số báo km còn lại , nhưng mang xe cũ ko mang thì đây là cứu cánh thiết yếu.

  Thời gian vừa rồi những trang mạng xã hội từ một số bạn teen chia sẻ, bảng tính toán nói đến việc áp dụng

  Mang thể những thông tin truyền miệng về loại xe bạn đang đi khi gần mức xăng được bao rộng rãi thì báo đèn sáng mang thể bị sai lệch. Nhưng những thông tin truyền miệng đó mang thể tham khảo được, mặc dù đây là kết quả ko hoàn toàn là chính xác . Mỗi lúc có đèn tín hiệu báo xăng sáng, chiếc xe của bạn vẫn còn khoảng 6 tới 11 lít, và quãng đường đi thêm được từ 55km đến 155km tùy mức ăn xăng của xe bạn.

  Một số bài tin tức trên Website nhắc về kiểm tra mức xăng đúng cách, ví dụ như trang Tankonempty. Thông tin này thiết yếu trong những ví như khẩn cấp, lúc lái xe hay nên đi đường trường, đường dài. Nhưng không do vậy mà các tài xế chủ quan, lạm dụng. Bởi dẫn tới kết quả bên cạnh ý muốn như dễ dàng bắt buộc đẩy bộ trùng hợp gặp cây xăng nào, khiến hại bình xăng.
   

Ủng hộ diễn đàn