Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Trang trí sofa phòng khách và những lỗi cần biết

Thảo luận trong 'Làm quen - Kết bạn - Tâm sự - Nhật ký - Spam' bắt đầu bởi kientrucae, 29/12/15.

Lượt xem: 114

 1. kientrucae

  kientrucae Mới nhập môn

  Tham gia:
  6/10/15
  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Việc bài trí bộ ghế sofa tại đâu trong khu vực tiếp khách không phải là chuyện không cầu kỳ. Nó luôn là tâm điểm lúc kiến thiết nội thất. Dưới đây là các kiến thức không cầu kỳ lúc trang trí nội thất cho nơi đón khách mà nếu chúng ta bỏ lỡ thì sẽ khiến cho ngôi nhà của các bạn ít đẹp đi có nhiều.

  - Không dùng sofa màu sáng.
  Một điều kiên cố rằng khi dùng màu sắc sáng của bộ ghế sofa làm chính thì bạn có thể dễ trang trí căn hộ của mình bởi vì các gam màu tối xung quanh để làm trổi không gian nơi đón khách. Những chiếc ghế sofa sẽ làm cho nhà hẹp của bạn trông thoáng rộng hơn về mặt thị giác.
  - Chọn lọc bàn ghế sofa quá nổi bật
  Bàn ghế luôn là tiêu điểm quan yếu nhất cho thiet ke noi that chung cu phòng khách gia đình, nó tạo nên sự qua và lịch duyệt cho không gian sống. Hãy lựa chọn bộ sofa trung tính, thuận lợi kết hợp với những đồ nội thất khác không nên tham lam chọn lọc cho gia tộc bộ sofa khu vực tiếp khách quá cầu kì và nổi bật.
  - Mua đồ nội thất theo bộ.
  Thường ngày ta thường thấy tại các khu vực trưng bày thường có một xu hướng đó là các bộ sofa nơi đón khách đi theo bộ. Đồng ý là nó đẹp, nhưng như thế ai cũng sẽ dễ dãi có nó và quá phổ biến. Nếu những người ham mê sự mới lạ, rất dị thì ngay ở đây không có sự sáng tạo ra.
  - Không quan tâm đến tỷ lệ
  Một bộ bàn ghế sofa loại lớn sẽ thấp đi giả dụ treo một bức tranh nhỏ tại ngay phía trên đó, và ghế bành loại lớn sẽ trở thành hài hước khi được xếp bên cạnh một chiếc bàn loại nhỏ. Hãy quan hoài tới tỉ lệ và kích tấc toàn bộ.
  - Các tấm phủ sofa rắc rối, tồi tàn
  Một điều chắc chắn là những bộ sofa phòng tiếp khách vốn đã có vẻ đẹp riêng của chúng nên nhiều vật trang hoàng thêm thỉnh thoảng lại làm mất đi vẻ đẹp ấy. Đây không phải là điều đáng chê trách lắm nếu ta quá yêu mến món đồ của mình. Ấy thế, thiet ke noi that chung cu 70m2 có vô cùng cách bảo vệ nhưng mà vẫn không mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ như sử dụng chất xịt bảo vệ tốt che bằng các tấm vải được may khéo léo.
  - Sắp xếp ghế sofa ngay tại khắp địa điểm
  Nếu chúng ta thấy rằng khu vực bị chan chứa bởi vì sofa, và chúng sẽ sử dụng khá có nhiều khoảng không gian lớn thì chúng ta cần phải có sắp đặt lại chúng để không rối mắt.
  - Lạm dụng sự xuất hiện của các loại gối
  Sẽ giúp bạn mất thời kì dọn dẹp khi đi ngủ và sắp đặt gọn gàng. Chẳng những thế nếu nhiều gối làm cản ngăn việc ngồi trên sofa thì chứng minh sự có mặt của chúng là phiền toái. Ta rất có khả năng dành tiền bạc và thời kì để trang hoàng các nơi khác trong nơi ở thay tại vì mua quá có nhiều gối như vậy. Nên nhớ chỉ cần một đôi chiếc gối đẹp sẽ phát huy tác dụng hiệu quả hơn nhiều.
  - Chỉ dùng kích thước không lớn
  Các bạn thường cho rằng, kích thước khu vực tiếp khách nơi ở mình nhỏ nên chỉ có lẽ kê được các bộ ghế sofa bé mà thôi. Ấy thế nếu thưởng thức vào căn nhà nhỏ, kích tấc ghế sofa lại quá không rộng thì sẽ rất nhiều gây cảm giác bực bội cho người thưởng ngoạn. Nên chi, chúng ta tư vấn thiết kế nội thất chọn một bộ ghế có kích tấc vừa phải và thêm một vài đồ trang hoàng nội thất cỡ hẹp khác để bố trí cho không căn phòng khách nhà mình sẽ thích hợp hơn.
   

Ủng hộ diễn đàn