Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

TinSieuHot

Thảo luận trong 'Ngôi Sao Việt Nam' bắt đầu bởi Miu1102, 16/11/15.

Lượt xem: 368

 1. Miu1102

  Miu1102 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  15/9/15
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Vụ quấn khăn tang đến đám cưới đòi cha: Ai là vợ hờ?

  Thứ hai, 16/11/2015 20:02

  Ông Hòa cho biết chỉ 'quan hệ qua đường' với bà Hiền và việc bà đánh ghen là do ông không chu cấp tiền theo yêu cầu.


  'Chỉ có con chung chứ không phải vợ chồng'

  Sáng 16/11, xác nhận với PV, ông Hòa (trú xã Lộc Bổn, Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) khẳng định, mối quan hệ của ông với bà Hiền thực chất chỉ là quan hệ 'qua đường' chứ không đăng ký kết hôn hay sống với nhau như vợ chồng.

  Theo lời kể của ông Hòa, trong khoảng thời gian làm ăn bên Lào từ năm 1993 - 1996, ông Hòa có quen bà Hiền. Trước khi quen ông Hòa, bà Hiền đã có 1 đời chồng. Cô con gái lớn là con riêng giữa bà Hiền với chồng cũ.

  'Trong quá trình ở Lào, tôi thường hay đến quán ăn mẹ bà Hiền, qua lại với bà Hiền và giữa chúng tôi có với nhau 1 đứa con trai tên Định, sinh năm 1999.

  Kể từ khi có con chung với bà Hiền, tôi luôn làm tốt trách nhiệm của người cha, chu cấp tiền bạc, chăm lo đời sống cho con.

  Ngay cả khi bà Hiền không có tiền để mua lại quán ăn từ bà Mai (mẹ ruột), tôi cũng bỏ ra 100 triệu đồng mua lại để bà Hiền có chỗ buôn bán', ông Hòa kể

  Ông Hòa kể, bà Hiền trước đây đăng ký kết hôn với một người tên là Nguyễn Văn Quyền (trú phường Đúc, TP Huế).

  'Khi về nước để làm thủ tục đăng ký khai sinh cho con, bà Hiền tự ý khai sinh cháu Huyền và cháu Định mang họ của tôi mà tôi không hề hay biết khiến nhiều người nghĩ tôi chính là cha của hai đứa.

  Tôi đã gửi đơn kiện đến TAND TP Huế nhưng chưa được giải quyết', ông Hòa nhấn mạnh.

  Giấy khai sinh của hai con bà Hiền đều ghi tên cha là Hòa

  Giấy khai sinh của hai con bà Hiền đều ghi tên cha là Hòa

  Cũng trong buổi nói chuyện, cô dâu tên Thanh (trú đường Vạn Xuân, TP Huế) cho rằng, trước khi đám cưới diễn ra, cả chị và ông Hòa đã đến đăng ký kết hôn tại UBND xã Lộc Bổn.

  UBND xã Lộc Bổn (huyện Phú Lộc) xác nhận đến thời điểm trước ngày 29/10/2015, ông Hòa vẫn chưa đăng ký kết hôn lần nào.

  'Trong hồ sơ đăng ký kết hôn, cả hai địa phương nơi chúng tôi cư trú đều xác nhận tôi và anh Hòa đều độc thân, chưa kết hôn lần nào nên đám cưới của chúng tôi là đúng qui định pháp luật', chị Thanh nói.

  Phản đối đám cưới vì… không thừa nhận con?

  Trao đổi với các cơ quan báo chí, bà Mai (mẹ ruột bà Hiền) đã chỉ trích ông Hòa khi ông này tiến hành đám cưới với chị Thanh.

  Theo bà Mai, ông Hòa, trước đây làm nghề thợ xây ở Lào, quen và sống chung như vợ chồng với con gái bà từ năm 1996. Đến năm 1997, hai người có con chung.

  Bà Mai cũng xác nhận, trước khi sống chung với ông Hòa, bà Hiền đã có 1 đời chồng. Sống với nhau 8 năm nhưng không có con nên hai người này tự xé hôn thú rồi bỏ nhau chứ không ra tòa.

  Bà Mai cho rằng ông Hòa và con gái bà có 2 con chung

  Bà Mai cho rằng ông Hòa và con gái bà có 2 con chung

  Trong khoảng thời gian ông Hòa sống ở Lào thì quen với chị Thanh.

  Giữa hai người nảy sinh tình cảm, thường xuyên nhắn tin, điện thoại qua lại với nhau.

  Tình cờ, cháu Định (con trai bà Hiền và ông Hòa) đọc được tin nhắn và báo với gia đình, khi đó mọi người mới biết chuyện ông Hòa 'ngoại tình'.

  Bà Mai cũng cho biết, trước đám cưới mấy tháng, lấy cớ cháu Huyền không phải là con đẻ của mình nên ông Hòa đã đánh đập cháu.

  Từ đó, tình cảm vợ chồng giữa ông Hòa và bà Hiền bắt đầu rạn nứt. Ít lâu sau, ông Hòa lấy cớ về nước chữa bệnh và đến ngày 15/11 thì tổ chức đám cưới với chị Thanh.

  'Việc Hòa và Thanh cưới nhau mọi người trong gia đình tôi đều không ai hay biết.

  Chỉ đến khi trước đám cưới khoảng 4 ngày, đọc thấy thiệp mời và hình cưới của 2 đứa này trên facebook mới biết thằng Hòa chuẩn bị lấy vợ…', bà Mai bức xúc cho biết.

  Lý giải việc 2 đứa con của bà Hiền đầu quấn khăn tang, tay cầm ảnh của ông Hòa đến phản đối đám cưới, bà Mai cho rằng 'vì Hòa không nhận cháu Huyền là con nên gia đình bức xúc'.

  Thông tin bà Hiền từng kết hôn, PV đã liên hệ trực tiếp tại UBND phường Đúc và phường Kim Long để tìm hiểu nhưng cán bộ tư pháp tại 2 đơn vị này đều cho rằng, sự việc đã diễn ra khá lâu nên hiện chưa tìm được hồ sơ.

  *Tên các nhân vật đã thay đổi
   
 2. abixit

  abixit Đã tử hình

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  205
  Được thích:
  0
  vụ này lâu rồi mà! có tiền cũng chết mà ko có tiền cũng chết
   

Ủng hộ diễn đàn