Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Tìm hiểu chi tiết các vấn đề sau khi mua máy làm lốp

Thảo luận trong 'Mua Bán, Trao Đổi' bắt đầu bởi thusen105, 3/5/16.

Lượt xem: 77

 1. thusen105

  thusen105 Mới nhập môn

  Tham gia:
  16/10/15
  Bài viết:
  154
  Được thích:
  0
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm lốp cho ô tô xe máy ( máy tháo vỏ xe tay ga ) với các thương hiểu nổi tiếng như TECOM, BOND, BRIGHT, NKD, NECTECH, SICAM, UNIKA, SUNRISE, NK, KONIA…. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chât lượng tốt không hề đơn giản, có người mua theo nhà ông hàng xóm, có người mua theo sự mách bảo của một ai đó nhưng có người chưa có thông tin nào về máy ra vào lốp xe máy thì họ phải làm như thế nào, mua may ra vao lop tai ha noi ở đâu, giá cả thế nào, thương hiệu ra sao và đó luôn là bài toán khó cho những người chưa biết về máy tháo vỏ xe tay ga.


  Một vài lưu ý quan trọng khi đi mua máy ra vào lốp cho xe máy:

  Kiểm tra cỡ xi lanh và chiều dài xy lanh:

  Chọn loại cỡ có chiều dài là 300mm đường kính khoảng là phù hợp nhất 150mm

  Kiểm tra bầu ép lốp : kiểm tra lực ép lốp có khỏe không, tốt nhất các bạn yêu cầu người bán ép thử một quả lốp và ta quan sát sẽ biết bầu ép khỏe hay yếu ( điều chỉnh áp suất hơi tiêu chuẩn vào máy khoảng 8 kg/cm2)

  Lựa chọn kích cỡ mâm xoay cho máy ra vào lốp:

  Thông thường có hai cỡ mâm xoay để các bạn lựa chọn: cỡ 10-21 inch và cỡ 10-24 inch . Nếu xưởng làm xe máy là chính thì nên chọn loại mâm nhỏ có kích thước 10-21 inch là phù hợp nhất, còn nếu bạn mua về để sử dụng cho xe ô tô thì nên chọn loại có đường kính mâm lớn với 10-24 inch. Tất cả các loại mâm đều có vấu kẹp tự định tâm. Thông thường cỡ 10-21 inch sử dụng cho các loại xe ga có trên thị trường Atila, SH...

  Loại mâm: có hai loại, mâm vuông và loại mâm tròn. Về công dụng của chúng là như nhau do đó chúng ta có thể mua và sử dụng được cả hai loại này

  Mỏ vịt ( lưỡi móc lốp)

  kiểm tra xem có phù hợp với yêu cầu sử dụng hay không, thông thường có hai loại mỏ vịt. Mỏ vịt chuyên dụng cho lốp xe tay ga và mỏ vịt chuyên dụng

  Mô tơ của may ra vao lop bright tai ha noi

  Thông thường có 2 loại mô tơ lắp trên đó là loại công suất 0,75KW và 1,1 KW. Bạn nên lựa chọn loại có công suất 1,1 KW loại này nó tạo ra mô men xoay mạnh hơn và chịu quá tải tốt hơn loại mô tơ công suất 0,75KW.

  Phụ kiện kèo theo máy ra vào lốp bao gồm:

  1 lơ via cạy lốp - chiều dài khoảng 700mm

  1 đồng hồ bơm lốp - áp suất bơm được tối đa 10kg/cm2

  1 bộ điều chỉnh áp suất ( thông thường nó được gắn trên máy và được chỉnh áp từ 6-8kg/cm2 )

  Phụ kiện thay thế sau bán hàng :

  đây cũng là yếu tốt rất quan trọng trong và sau thời gian hết chế độ bảo hành, chúng ta phải chắc chắn rằng đơn vị cung cấp máy phải có đầy đủ phụ kiện để thay thế cho máy mỗi khi phụ kiện máy bị hư hao. Thông thường các đơn vị cung cấp máy làm lốp lâu năm thì họ luôn luôn có sẵn tất cả các chi tiết liên quan đến phụ tùng thay thế cho máy ra vào lốp xe ô tô.

  Chế độ bảo hành sản phẩm

  đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định mua máy ra vào lốp xe máy hay máy tháo vỏ xe tay ga để sử dụng lâu dài. Nếu một chế độ bảo hành trên 12 tháng có nghĩa là chất lượng sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Nếu người bán có thời gian bảo hành ít hoặc không bảo hành thì có nghĩa là họ không tự tin về sản phẩm của mình bán ra, với loại này chúng ta không nên lự chọn.

  Xem thêm về: ban nang xe may thuy luc chuyên dụng cho xe máy  _________________________
   

Ủng hộ diễn đàn