Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Sử dụng đồ uống nhiều đường sẽ có gây ra tiền tiểu đường

Thảo luận trong 'Mua Bán, Trao Đổi' bắt đầu bởi mrhao91, 18/1/17.

Lượt xem: 96

 1. mrhao91

  mrhao91 Mới nhập môn

  Tham gia:
  10/12/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Cá nhân mỗi người thường xuyên tiêu thụ các loại đồ uống có đường như nước ngọt như coca cola, đồ uống có ga khác và nước trái cây không ga như nước chanh và fruit punch thì sẽ có thể có nguy cao phát triển bệnh tiền tiểu đường.
  Tiền tiểu đường là một tình trạng mà trong đó đường trong máu cao, nhưng không đủ cao để được bệnh tiểu đường loại 2. Nếu được chẩn đoán sớm, nó có thể đảo ngược thông qua thay đổi lối sống như chế độ ăn uống và tập thể dục.
  Xem thêm Hơn 30 triệu người bị tiểu đường ở Ấn Độ trong một thập kỷ.
  "Kết quả của chúng tôi cho thấy rằng tiêu thụ đồ uống có đường cao làm tăng nguy cơ phát triển các dấu hiệu cảnh báo sớm cho bệnh tiểu đường loại 2", Nicola McKeown, Phó giáo sư tại Đại học Tufts, Massachusetts tại Mỹ cho biết. "Nếu thay đổi lối sống không được thực hiện, các cá nhân với tiền tiểu đường đang ở trên quỹ đạo để phát triển bệnh tiểu đường", McKeown bổ sung thêm điều này.
  [​IMG]
  Các phát hiện cho thấy người lớn uống một lon soda mỗi ngày hoặc dải sáu ounce 12 chất lỏng ăn một tuần là 46 phần trăm nguy cơ cao của bệnh tiền tiểu đường phát triển. Hơn nữa, người tiêu dùng cao nhất của đồ uống có đường có điểm kháng insulin gần tám phần trăm cao hơn so với thu nhập thấp hoặc không tiêu dùng.
  Mặt khác, chế độ ăn uống sôđa - định nghĩa là có hàm lượng calo thấp cola hay đồ uống có hàm lượng calo thấp có ga khác - lượng đã được tìm thấy không có liên kết với nguy cơ hoặc tiền tiểu đường hoặc kháng insulin, nghiên cứu cho biết.
  Xem thêm chữa bệnh viêm âm đạo.
  Tuy nhiên, các nghiên cứu sâu hơn để tiết lộ lâu dài sức khỏe ảnh hưởng của đồ uống chứa đường hóa học, các nhà nghiên cứu lưu ý. Lượng nước giải khát có đường nên bị giới hạn, hoặc thay thế bằng các lựa chọn thay thế lành mạnh như nước hoặc không đường, cà phê hoặc trà, McKeown khuyến khích.
  Trong nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã phân tích 1.685 người trung niên trong khoảng thời gian 14 năm, những người không có bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường trong một cuộc kiểm tra cơ bản ban đầu.
   

Ủng hộ diễn đàn