Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Những loại sụn thường gặp trong thẩm mỹ mũi

Thảo luận trong 'Chuyện lạ đó đây' bắt đầu bởi ledinh121189, 10/4/16.

Lượt xem: 145

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Mới nhập môn

  Tham gia:
  20/4/15
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Công nghệ nâng mũi s line tại Kim Hopsital sử dụng thiết bị công nghệ mô phỏng giúp khách hàng có thể hình dung ra dáng mũi của mình trước và sau phẫu thuật. Và trên hết, nâng mũi s line tại Kim Hospital được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về tính thẩm mỹ và độ an toàn của phẫu thuật.

  Công nghệ nâng mũi s line tại Kim Hopsital sử dụng chất liệu sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ, không gây biến chứng hay bất kỳ tổn hại đến mũi nào. Công nghệ này khắc phục mọi tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh.

  Sửa mũi hếch giúp khắc phục nhược điểm chiếc mũi ngắn, đầu mũi to, lộ ra ngoài. Có 2 phương pháp chỉnh sửa đó là sửa mũi hếch không phẫu thuật và sửa mũi hếch bằng nâng mũi s line bọc sụn tự thân.

  [​IMG]

  Loại sụn này liền khối, rất chắc chắn nên có thể làm trụ, nâng đỡ và kéo đầu mũi dài hơn. Đặc biệt, loại sụn này có độ tương thích với mũi cao nên sẽ tạo được sự ổn định sau khi nâng mũi. Đầu mũi được chỉnh sửa bằng sụn tự thân sẽ thon dài tự nhiên, không bị bóng đỏ, lỗ mũi có dáng hạt chanh thanh tú. Để tạo được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, các bác sĩ có thể kết hợp nâng cao, cắt cánh mũi trong quá trình phẫu thuật. Với phương pháp nâng mũi tại Đà Nẵng này, bạn sẽ có thể khắc phục được chiếc mũi khiếm khuyết của mình và sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

  Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp thường phải đáp ứng theo hai tiêu chí sau:

  – Chiều dài của mũi(tính từ đầu chân mày đến chóp mũi) có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

  – Mũi phải cao, nhìn nghiêng đầu mũi phải cao nhất, góc mũi và môi >90 độ.

  – Đầu mũi thon nhỏ, che lấp được lỗ mũi.

  Với những tiêu chuẩn trên, mũi được coi là ngắn, hếch nếu độ dài của mũi không đủ dài bằng 1/3 khuôn mặt, hơn nữa, đầu mũi lại hếch lên trên, để lộ hai lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

  Trong tướng số, mũi hếch được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu. Về phương diện nâng mũi không phẫu thuật, mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Chiếc mũi hếch không thể hiện được nét cao sang giống như mũi cao. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài. Do đó, phẫu thuật sửa mũi hếch là điều cần thiết.

  Nâng mũi S line chính là cách chỉnh sửa mũi hếch tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà nâng mũi s line còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.
   

Ủng hộ diễn đàn