Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Một vài điều cần biết về cách xem hướng nhà chung cư có tác

Thảo luận trong 'Các môn thể thao khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 29/7/16.

Lượt xem: 94

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Mới nhập môn

  Tham gia:
  17/7/15
  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Chung cư khác hoàn toàn so với căn hộ nhà đất về chọn hướng nhà chung cư. Nhiều người lầm tưởng rằng hướng căn hộ chung cư goldseason sẽ tính là hướng cửa như thông lệ. Tuy nhiên phòng chung cư sẽ tính theo hướng ban công, bởi lẽ căn cửa chính của căn hộ chung cư đã bị chặn kín bởi những căn phòng quanh đó. Hướng ban công của căn hộ chung cư sẽ là nơi đón khí trời, khí đất, là nơi đón tài lộc vào nhà. Việc xác định hướng cho nhà vô cùng quan trọng, bởi xác định sai thì đa số tính toán, thiết kế theo phong thủy đều không chính xác, hoặc cho kết quả kém hơn.

  Nhiều người cho rằng, hướng nhà chung cư cửa ra vào mới là yếu tố xác định hướng, với lập luận con người chỉ sinh sống được khi đi qua cửa, không gian chỉ có thể tại, sinh hoạt khi có cửa ra vào, và cho rằng khí là quan hệ tương tác giữa con người với căn hộ. Đây là một đánh giá tương đối chủ quan, và chỉ nhìn nhận được một phần của khí – tức phần gió hay không khí mà con người sẽ cảm nhận được.

  [​IMG]

  Điều quan trọng hơn là thiên khí, và địa khí vốn khó có thể cảm nhận được, ít chịu liên quan theo suy nghĩ chủ quan của con người, nhưng lại sẽ có thể dựa vào khoa học phong thủy và máy móc đo đạc được. Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, nơi đón khí tốt nhất cho chung cư là nơi đón được Nhiều ánh sáng nhất. Trong thực tiễn đang là mặt không gian có ban công. Đo đạc bằng máy cảm ứng hay máy đo địa từ trường trong hầu hết ví như đều thấy phần ban công có trường khí cao hơn. Do đó, khi hướng nhà chung cư của nhà chung cư, thiết kế nội thất Goldseson bắt buộc ưu tiên phía ban công gần phòng khách làm hướng, và phần đối diện của ngôi nhà là tọa.

  Hơn nữa, cửa ra vào của các phòng chung cư hầu hết là hành lang kín, khó sẽ có thể đón khí được, kể cả gió tự nhiên, chưa nói đến thiên khí và địa khí. nên chú ý khi dùng la bàn đo đạc trong phòng chung cư, buộc phải dùng loại la bàn cao cấp có độ chính xác cao và nên kiểm tra chéo vài đồ vật khác nhau để cho kết quả đúng đắn. Bởi chung cư có Nhiều kết cấu bê tông cốt thép, chống nhiễu tốt. Phong thủy chung cư Theo thuật phong thủy, mặt bằng goldseason những nhà chung cư thường gặp phải những điều bất cập lớn. mọi người cho rằng khi chọn nhà thì phải xem hướng chính, hướng của tòa chung cư.

  Sau đó dựa vào hướng chung cư phương hướng trên, tính vào tuổi cung trạch của gia chủ, để xếp đặt vị trí vật dụng trong nhà cho hợp lý. Cách tính này không chính xác vì khi tính phương hướng mặt tiền chính tòa nhà, đằng sau hoặc 2 bên hông của tòa nhà là chỉ tính phương vị ở những tầng trệt mà thôi, các tầng khác không chính xác. Bắt đầu tại lầu 1 đến lầu 10… thì chúng ta sẽ tính phương hướng bắt đầu từ cánh cửa chính của mỗi căn hộ. Lấy phương vị đó khiến cho chuẩn cho mỗi gia chủ. Tuyệt đối không được lấy cửa ra ban công hoặc cửa sổ của nhà chung cư mà khiến phương vị.

  Khi đã chọn được hướng nhà chung cư phù hợp ý thích cũng như phương hướng không gây trở ngại gì nhưng lại gặp phải một vài trục trặc nhỏ về ngoại thất xung lòng vòng gây lo lắng ngại cho chủ nhà. Trong thuật phong thủy, có một số Cách khắc phục được trở ngại nhỏ về ngoại thất giúp gia chủ yên ổn tâm. Theo đó, ví như vô tình cánh cửa ngôi nhà của nhà này đối diện với cánh cửa siêu thị xóm mà theo thuật phong thủy rơi vào thế dễ xảy ra thị phi. Nghĩa là gia chủ hai bên dễ gây hấn, hiềm khích với nhau. Việc lựa chọn căn hộ chung cư đẹp, vừa túi tiền thì một vấn đề nữa đó là phong thủy, hướng nhà chung cư vẫn là cái để chúng ta quan tâm. Hướng chung cư đẹp, sáng sủa, đón gió trời, khí thiên nhiên thì bên trong ngôi nhà mới tươi mát, sáng sủa hơn, từ đó gia chủ mới khiến cho ăn phát đạt, đón rộng rãi lộc hơn nữa.
   

Ủng hộ diễn đàn