Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Mong ước nhỏ nho...

Thảo luận trong 'Đời Sống Trẻ' bắt đầu bởi linhthuydanhbo5, 21/1/15.

Lượt xem: 404

 1. linhthuydanhbo5

  linhthuydanhbo5 Điều hành viên

  Tham gia:
  7/10/14
  Bài viết:
  797
  Được thích:
  0
  Căn hộ cao cấp mới được mở bán tại tại Singapore với thiết kế căn hộ sang trọng, nhà để xe tại phòng khách thuộc tòa nhà chọc trời Hamilton Scott.

  Nhà chọc trời Hamilton Scott cách Orchard Road nổi tiếng vài phút đi bộ. Singapore - một thành phố nổi tiếng cho với các không gian mở. Mặc dù bãi đậu xe đa cấp cho cư dân của ngôi nhà có được đủ, các nhà phát triển đã quyết định đi trước và theo nghĩa đen nâng xe trong phòng chờ. Tất cả bắt đầu trong tầng hầm, nơi các lái xe rời khỏi xe của họ tại một điểm nhất định. Sau đó, họ đi ra ngoài và chạy một quét sinh trắc học, và sau đó nâng nâng chiếc xe của họ ở bên phải bằng phẳng. Toàn bộ quá trình là tự động và không cần tài xế.

  [​IMG]

  1. Trong tòa nhà 30 tầng của 56 căn hộ, mỗi người có hai chỗ đậu xe. Ngôi nhà cũng có một vài căn penthouse trong đó nội thất được trang trí với những hương vị và mong muốn của người mua, nó duy trì một thang máy nội bộ, cũng như trong mỗi căn hộ cao cấp có một mái nhà vườn và bể bơi. Mỗi penthouse chứa cho 4 xe.

  [​IMG]

  2. Các tòa nhà chọc trời được thiết kế bởi Scott Hamilton Hayden Properties và là tòa nhà đầu tiên ở châu Á với bãi đậu xe không gian cá nhân trực tiếp trong các căn hộ. Có những căn hộ như vậy 9,4-23,5 triệu USD.

  [​IMG]

  3. Ô tô đậu tại các tòa nhà chọc trời ở trung tâm Singapore.

  [​IMG]

  4. Điểm đậu xe trong tầng hầm

  [​IMG]

  5. Xe vào thang máy được thiết kế riêng cho ô tô

  [​IMG]

  6. Sau đó được đưa lên phòng

  [​IMG]

  7. Sau đó, chủ sở hữu chọn một phòng căn hộ của mình.

  [​IMG]

  8. Và chiếc xe được đưa lên đến tầng mong muốn.

  [​IMG]

  9. Thì đấy!
   

Ủng hộ diễn đàn