Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Mái tóc hợp Phong thủy mang lại vận may cát tường

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi dangph, 18/1/17.

Lượt xem: 114

 1. dangph

  dangph Mới nhập môn

  Tham gia:
  22/11/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Theo tu vi 2017 mái tóc trên thân thể với 1 mối kết liên mật thiết tới vận mệnh cuộc sống. Cho dù tin hay không, hãy thử khiến cho theo lời khuyên của tôi để chiêm nghiệm mức độ chính xác đối của Phong thủy truyền thống mang vận mệnh của bạn


  Trong Phong thủy áp dụng, Mái tóc trên cơ thể mang 1 mối kết liên khăng khít đến vận mệnh cuộc sống. Cho dù tin hay ko xem van han 2017, hãy thử khiến cho theo lời khuyên của tôi để chiêm nghiệm chừng độ chuẩn xác đối của Phong thủy truyền thống mang vận mệnh của bạn.

  I. Phong thủy và thuộc tính của từng mái tóc:
  Về góc độ Phong thủy, chất lượng tóc phải chăng xác định qua: số tóc (dày hay mỏng), màu sắc, độ bóng và hướng tóc mọc. một mái tóc được là tóc ko quá dày, không mỏng, không quá cứng cũng không quá mềm, vì mọi thứ nên thăng bằng âm dương. Bởi vì:

  1. một người gầy có mái tóc rất dày sở hữu 1 cuộc sống dục tình phổ quát, cuộc sống tình cảm đổi thay liên tiếp, tuoi xong dat 2017 ngay cả khi chính bản thân bạn không với nhu cầu dục tình cao.
  2. 1 người mang mái tóc dày và thô cũng với đông đảo thời cơ thành ko, tuy nhiên, để đạt phải chăng thành công Đây, bạn phải trải qua tốt đa dạng thăng trầm mới đạt phải chăng. Trong trường hợp này, nếu như bạn sở hữu thể giữ màu tóc bóng đẹp, thành công sẽ đến có bạn thuận lợi hơn.

  3. một người với mẫu mã cao to nhưng mái tóc mỏng sẽ không gan góc để chiến đấu cho thành công trong cuộc sống. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ thất bại, không những thế, bạn thiếu dũng mãnh, cả quyết khi quyết định 1 số việc quan yếu.

  II. Phong thủy ngoài mặt tóc
  một. Trán được nhất là ko nên để tóc mái, vì trán là bình minh của vận mệnh, đại diện cho quan lộ rộng mở, không nên bị bưng bít (trừ lúc bát tự của bạn vượng Hỏa khuyết Thủy). ngoài ra, đối sở hữu Anh chị em trán dồ (đam mê công việc) hoặc bạn sinh vào tháng 4 âm lịch (bản tính cứng cỏi) thì cũng nên để tóc mái để cuộc sống khá tiện lợi hơn. lúc bạn cần tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng hoặc muốn kìm giữ tính nóng tính, hãy để tóc mái.

  hai. hai Má được coi là cửa đón khí. các người che má bằng tóc thường không tự tín hoặc là người rất quả cảm. giả dụ họ. Cho dù không tự tin hoặc quả cảm, những người này vẫn chú ý đương đầu so tài trong tất cả các quan hệ đối tác.

  3. Mái tóc ngắn:
  Người cắt tóc ngắn rất độc lập, cởi mở và tự chủ. không những thế, những người ngay trong khoảng nhỏ đã cắt mái tóc cực ngắn đa phần ko được ba má coi sóc chu đáo hoặc thiếu hẳn tình thương của cha mẹ. Bạn sẽ rất trân trọng và nâng niu tình yêu lúc bạn lớn lên.


  4. Tóc ngang vai:
  những người có mái tóc dài ngang vai, đuôi tóc uốn quắp vào trong với một vẻ ngoài tao nhã. ngoài ra, bạn quá quan tâm vẻ thiết kế kiểu dáng mà bỏ qua những thứ khác nên thường gặp trắc trở trong những mối quan hệ.

  5. Tóc dài đến thắt lưng hoặc hơn:
  các người với mái tóc dài, lượn sóng thiên nhiên thường mang xu thế yêu 1 cuộc sống đẳng cấp, luôn tiện nghi. Để có tốt một cuộc sống tương tự, họ thỉnh thoảng sẵn sàng mất phổ thông thời gian nghiên cứu tường tận, chi tiết từng việc dù là nhỏ hay lớn.

  6. Tóc thường thắt bím:
  giả dụ tóc dài hoặc đặc thù dài và tết thành bím tóc, bạn là tự tin, có ích, sáng tạo và sở hữu kế hoạch. Bạn ko quan tâm đến vấn đề tâm linh và cũng ít để ý tới mặt tích cực của đời sống phường hội. các người với mái tóc dài thường phátt huy rất tích cực "mùi cơ thể", người khác nhận thấy họ là người rất thanh lịch, song tương đối kiêu ngạo.

  Anh chị tóc dài thắt bím vòng lên cao thường ít diễn đạt xúc cảm thật của mình, người dưng thường thấy họ rất cao quý, họ còn rất hiểu và yêu thương trẻ nhỏ.
   

Ủng hộ diễn đàn