Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Lợi ích khiến cho cái vỏ thủy tinh trở thành vật trang trí

Thảo luận trong 'Các môn thể thao khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 22/11/16.

Lượt xem: 602

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Mới nhập môn

  Tham gia:
  17/7/15
  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Hãy cùng chuyên mục vo chai thuy tinh tiếp tục tìm hiểu những mẹo nhỏ để trang trí nhà bằng vỏ chai thủy tinh ở bài viết này nhé. Các bạn sẽ phải ngạc nhiên từ bất ngờ này sang bất ngờ khác cho mà xem. Dưới đây là một số bí quyết dùng vỏ chai thủy tinh để trang trí mà chuyên mục ly thủy tinh sưu tầm được: Chậu cây thủy tinh Việc bạn cầm làm để có chậu cây thủy tinh từ vỏ chai thủy tinh là cắt chai ra khiến hai. Sau đó trồng trực tiếp cây vào phần đáy chai hoặc dùng phần đầu chai đặt ngược lên trên phần đáy chai rồi trồng cây.

  Đèn thủy tinh Cũng gần giống như làm hộp nến, chúng ta cũng có thể tạo những loại bóng đèn thủy tinh. Cắt phần đế chai đi và treo bóng đèn vào, khi đó thì những vỏ chai thủy tinh đã biến thành vỏ bóng đèn rồi đấy. bạn cũng sẽ sử dụng những thủy tinh để khiến cho nhưng với điều kiện chỉ khoan một lỗ nhỏ để đưa dây điện vào thôi nhé. Bình trang trí với vỏ sò Sẽ chẳng có phương pháp nào dễ dàng hơn việc trang trí vỏ chai thủy tinh bằng vỏ sò để mang hương vị biển về nhà. Hãy sơn trắng hoặc xanh cát toàn bộ chai rồi đính cườm hoặc vỏ sò lên chai cũng được. Các bạn đã thấy mùi vị của biển trong không gian của mình chưa nào.

  [​IMG]


  Kính nhiều màu Trong nhà chúng ta thường chọn những tấm kính rộng rãi màu để trang trí hay che nắng. Với việc tận dụng những chiếc chai nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau là chúng ta đã có ngay tấm kính đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí rồi. Hãy thử ngay nhé Quả là khá là sáng tạo phải không nào? Nhưng chưa phải là mọi đâu, đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của chuyên mục ly vo chai thuy tinh nhé. trường hợp bạn có bạn có nhu cầu buộc phải dùng ly thủy tinh các kiểu thì hãy đến với ly thủy tinh Minh Thái để có được sự lựa chọn đa dạng và chất lượng nhất nhé.

  bắt buộc bạn đọc căn cứ vào thực tế tính chất, cấu tạo hàng hóa mà Showroom mình nhập khẩu và áp dụng 06 (sáu) quy tắc phân cái tại Phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư số 156/2011/TT-BTC ngày 14/11/2011 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hoá thủy tinh xuất khẩu, nhập khẩu phương Đông để xác định mã HS chi tiết và thuế suất thuế nhập khẩu thích hợp với thực tế hàng hóa nhập khẩu.
   

Ủng hộ diễn đàn