Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Hoa anh đào niềm tự hào của người dân nước Nhật

Thảo luận trong 'Mua Bán, Trao Đổi' bắt đầu bởi vietanht, 29/11/16.

Lượt xem: 84

 1. vietanht

  vietanht Mới nhập môn

  Tham gia:
  7/3/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Hoa anh đào thanh tao tinh khiết, võ sĩ đạo quật cường kiên trung, câu nói bất hủ này of người Nhật phần nào bộc lộ phẩm chất cao quý cùng với sự hâm mộ tuyệt vời nhất dành riêng cho quốc hoa of non sông. tour hoa anh dao gia re phải một lần đặt chân đến nơi này mới cảm nhận biến mất sắc đẹp cùng không khí thiêng liêng lúc loài quốc hoa bung nở bùng cháy.
  Mùa xuân gõ cửa Nhật Bản từ các bông hoa anh đào dịu dàng, mang vẻ mơ màng & đầy thơ mộng. mùa xuân gõ cửa Nhật Bản bằng những bông hoa anh đào êm ả, mang vẻ mơ màng và đầy thơ mộng
  Khi nhắc đến quê nhà of chú mèo máy Doreamon, bất kì du khách nào cũng nghe biết loài quốc hoa khét tiếng - hoa anh đào sakura - niềm tự hào of người dân Nhật Bản.Khi nhắc tới quê nhà of chú mèo máy Doreamon, bất cứ du khách nào thì cũng nghe biết loài quốc hoa khét tiếng - hoa anh đào sakura - niềm tự hào của người dân nước Nhật. Điểm đặc biệt quan trọng of loài hoa này, là rụng khi vẫn tồn tại mức độ tươi thắm nhất, tương trưng cho tâm lý và tinh thần võ sĩ đạo - biết chết một cách đẹp đẽ
  Đến Japan vào đúng mùa hoa anh đào, hành khách sẽ được đắm mình trong những lễ hội hoa đẹp tuyệt vời và đã được người dân nơi đây trải lòng về loài quốc hoa cao cả này. đến Nhật Bản vào đúng mùa hoa anh đào, quý khách sẽ được đắm mình trong những liên hoan hoa đẹp tuyệt và được người dân nơi đây trải lòng về loài quốc hoa cao cả này.
  Loài hoa này đã trở thành đại sứ văn hóa of Japan, đưa bản sắc độc lạ của quốc gia này đến 1 vài nước trên thế giới.Đối kết hợp với họ, hoa anh đào không những đặc trung cho vẻ đẹp thanh cao, mà còn là nỗi buồn về việc ngắn ngủi, phù dung cũng như sự khiêm nhường, nhẫn nhịn. Loài hoa này đã biến thành đại sứ văn hóa truyền thống of Nhật Bản, đưa bản sắc khác biệt of giang sơn này tới một số nước trên thế giới.
  Anh là 1 Samurai kiêu hùng luôn khiến cho mọi đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngần ngại. song, bên trong anh luôn đau đáu nỗi niềm về chính thanh gươm của bản thân mình. Đây dù là một thanh kiếm sáng người đầy mạnh mẽ tuy nhiên không phải là 1 thanh kiếm báu bởi chưa được tắm mình ở trong máu ngày khai trận Chuyện kể rằng xa xưa ở xứ Phù Tang, thời chưa xuất hiện hoa anh đào, có 1 người con gái xinh đẹp đem lòng yêu thương người võ sĩ đạo có tài vốn dĩ là đệ tử của cha nàng.Chuyện kể rằng thời xưa ở xứ Phù Tang, thời chưa có hoa anh đào, có một người con gái xinh đẹp đem lòng yêu thương người võ sĩ đạo tài năng vốn là đệ tử of cha nàng.
  Máu trào ra ướt đẫm tấm thân mảnh dẻ của nàng, nhuộm hồng chiếc áo kimono trắng nõn, trinh bạch Bao ngày nhìn người mình yêu đau đớn cố công tìm cách thức tắm thanh kiếm phía trong máu cùng nó biến thành bảo kiếm vô địch thiên hạ, nàng chỉ biết im re và âu sầu buồn bã, cho tới một ngày nàng bất ngờ đột ngột đem thanh kiếm đó đâm thẳng vào tim mình - một nghi thức quyết tử với thanh kiếm trở nên can đảm và mạnh mẽ. Máu trào ra ướt đẫm tấm thân mảnh dẻ của nàng, nhuộm hồng chiếc áo kimono trắng nõn, trinh bạch. Bao ngày nhìn người mình yêu đau đớn cố công tìm cách thức tắm thanh kiếm trong máu cùng nó biến thành bảo kiếm vô địch thiên hạ, nàng chỉ biết im thin thít và âu sầu, cho tới một ngày nàng bất ngờ đem thanh kiếm đó đâm thẳng vào tim mình - một nghi thức hy sinh kết hợp với thanh kiếm có thể trở nên can đảm.
  [​IMG]
  Chàng võ sĩ đạo ấy cũng đã đạt được thanh gươm báu thế nhưng lại lâu dài hơn mất đi đứa con gái anh yêu thương. sau cuối, anh đã hiểu ra được chân lý và tìm tới ngôi mộ of Cô Bé cùng tạ lỗi. anh chàng đã dùng chủ yếu thanh gươm đó, rạch bụng mình trước mộ Cô Bé. vào ngày xẩy ra vụ việc trên, tuyết không ngừng rơi đến sáng hôm sau. Tuyết bao phủ đồng loạt ngôi mộ và thi thể giá lạnh của chàng trai, tuy nhiên ở kề bên anh lại mọc lên 1 loài hoa khác thường, mơn mởn vươn lên trên, tươi cười, hồng thắm. chính là hoa anh đào
  vào trong ngày xẩy ra vụ việc trên, tuyết không ngừng rơi đến sáng hôm sau. Tuyết bao phủ đồng loạt ngôi mộ & thi thể lạnh buốt of chàng trai, nhưng ở kề bên anh lại mọc lên trên 1 loài hoa bất thường, mơn mởn vươn lên, tươi cười, hồng thắm. đó chính là hoa anh đào Chàng võ sĩ đạo ấy cũng dành được thanh gươm báu tuy nhiên lại lâu dài hết người con gái anh yêu thương. sau cuối, anh đã hiểu ra được chân lý và tìm về ngôi mộ of Cô Nàng với tạ lỗi. anh chàng đã dùng chủ yếu thanh gươm đó, rạch bụng mình trước mộ Cô Bé.
  Nhưng đối với những người nước Nhật, không đâu đẹp và thơm bằng loài anh đào được ươm mầm & trổ bông ở khu vực núi Phú Sĩ Hoa anh đào có nhiều loại và mọc ở nhiều địa điểm. song đối với người nước Nhật, ko đâu đẹp và thơm từ loài anh đào được ươm mầm và trổ bông ở khu vực núi Phú SĩHoa anh đào có nhiều loại & mọc ở nhiều địa điểm.
   
 2. onapthanh

  onapthanh Mới nhập môn

  Tham gia:
  15/6/13
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  phan phoi lioa@ http://lioa.net
  Mùa xuân gõ cửa Nhật Bản từ các bông hoa anh đào dịu dàng, mang vẻ mơ màng & đầy thơ mộng. mùa xuân gõ cửa Nhật Bản bằng những bông hoa anh đào êm ả, mang vẻ mơ màng và đầy thơ mộng. Khi nhắc đến quê nhà of chú mèo máy Doreamon.
   

Ủng hộ diễn đàn