Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Thảo luận trong 'Làm quen - Kết bạn - Tâm sự - Nhật ký - Spam' bắt đầu bởi binhsky002, 26/4/16.

Lượt xem: 534

 1. binhsky002

  binhsky002 Mới nhập môn

  Tham gia:
  9/3/16
  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Bệnh do vi rút HPV gây nên. Sùi mào gà thường xuất hiện ở nam giới. sùi mào gà chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn.

  Sùi mào gà không gây đau đớn cho người bệnh nên khi bệnh trở nên nặng mới phát hiện ra, khi đó rất khó để chữa trị tận gốc, hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị sùi mào gà hiệu quả như :

  - Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng ni tơ hóa lỏng. Phương pháp này sẽ gây cảm giác đau đớn hiệu quả của nó chỉ đạt 70% nhưng ưu điểm của phương pháp này chính là nó không để lại sẹo.

  Nguyên lý chính là sử dụng ni tơ đã hóa lỏng để làm đông lạnh các tế bào làm cho chúng không thể tồn tại và dần dần biến mất. ni tơ có thể áp lạnh hoặc xịt nên sùi mào gà.

  - Phương pháp sử dụng tia lazer: ưu điểm của phương pháp này là loại bỏ được nốt sùi trên da. Nhưng sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễm. Những tổn thương còn rất khó hồi phục. Sử dụng tia lazer còn ảnh hưởng đến khả nặng sinh sản của người nam bởi nó làm tổn thương đến dây phanh hãm bao quy đầu.

  - Chữa sùi mào gà bằng cách đốt điện: phương pháp này từng được sử dụng rất phổ biến do chúng có thể tiêu diệt tận gốc sùi mào gà. Nhưng thời gian để bệnh nhân hồi phục sức khỏe là lâu và nó còn để lại sẹo.

  - Phương pháp bôi thuốc trị sùi mào gà trực tiếp nên các sùi mào gà theo chỉ dẫn của bác sĩ

  Phương pháp ALA-PDT là phương pháp chữa trị sù mào gà một cách hiệu quả nhất hiện nay. Nguyên tắc điều trị của phương pháp này là sử dụng liên kết qua lại của ánh sáng oxy và các chất điện quang

  Đối với nam giới sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục như dương vật, niệu đạo, dây chằng bao quy đầu, da bỉu. Nếu phát hiện mình nhiễm bệnh hoặc nghi ngờ mình nhiễm bệnh bạn nên đến ngay trung tâm để khám và tìm cho mihf phương pháp điều trị hợp lý nhất.

  >> Xem chi tiết: điều trị căn bệnh sùi mào gà
   
 2. victory_hd

  victory_hd Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  4/9/15
  Bài viết:
  657
  Được thích:
  0
  Rất bổ ích nhưng mong mình ko bị
   
 3. mrsphale

  mrsphale Mới nhập môn

  Tham gia:
  2/10/15
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
 4. trungquan28

  trungquan28 Mới nhập môn

  Tham gia:
  9/11/16
  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
 5. GaVang9999

  GaVang9999 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  12/6/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Re: Các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả
   

Ủng hộ diễn đàn