Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Bói tình yêu những thuận lợi và khó khăn khi yêu

Thảo luận trong 'Chuyện lạ đó đây' bắt đầu bởi minhhang123, 15/4/16.

Lượt xem: 149

 1. minhhang123

  minhhang123 Mới nhập môn

  Tham gia:
  9/1/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Bạn đang có một tình yêu đẹp? Bạn muốn tình yêu này có một kết thúc có hậu. Nhưng thực tế thì không phải vậy, đôi lúc bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở mà không báo trước. Muốn giải quyết được những khó khăn, bạn cần có một tấm lòng bao dung, một đôi tai biết lắng nghe bạn đời của mình. Cùng <a href="http://vansu.net/boi-tinh-yeu-theo-ten.html">boi tinh yeu</a> xem những thuận lợi và khó khăn bạn gặp phải khi yêu nhé.  Đường phân nhánh của đường Tinh cảm hướng lên trên:

  Đường phân nhánh của đường Tình cảm hướng lên trên (như hình 1) cho thấy đây là người rất coi trọng chuyện tình cảm, sẽ tích cực đi tìm kiếm người bạn đời, đối với người khác giới mà họ ái mộ họ sẽ quyết tâm theo đuổi tới khi nào đối phương đồng ý. Mặc dù điều này có chút tiêu cực, nhưng kết quả lại viên mãn.

  Đường phân nhánh của đường Sinh mệnh hướng lên trên:

  Đường phân nhánh của đường Sinh mệnh hướng lên trên là chỉ đường Sinh mệnh có rất nhiều nhánh, phương hướng đều là hướng lên (như hình 2), biểu thị là người mặc dù gặp rất nhiều trắc trở, nhưng ý chí lại rất kiên định, không dễ bị chìm đắm trong thương đau. về mặt tình cảm, họ dám đối mặt với nghịch cảnh, nỗ lực đấu tranh giành được sự đồng tình của ngươi bạn đời, thông thường cuộc sống tình cảm cũng rất tốt đẹp.

  Bạn muốn xem nhiều kiểu bói khác nhau thì vào <a href="http://vansu.net/xem-boi-ngay-sinh.html">xem boi</a> nhé. Có nhều điều thú vị đang chờ các bạn khám phá đấy nhé.
   

Ủng hộ diễn đàn