Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Bình Chọn Xét Tuyển CVTV 2014

Thảo luận trong 'Thông báo chung' bắt đầu bởi Hp_TroiBan, 3/8/14.

Lượt xem: 691

 1. Hp_TroiBan

  Hp_TroiBan Mới nhập môn

  Tham gia:
  11/5/13
  Bài viết:
  324
  Được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  tự do
  Để chọn ra những thành viên xuất sắc nhất vào nhóm Chuyên viên tư vấn (CVTV) nhằm giúp đỡ, tư vấn cho anh chị em các con số chuẩn nhất. BQT sẽ bình chọn xét tuyển thành viên tiêu biểu, nổi bật trên diễn đàn để chon ra CVTV. Các yêu cầu CVTV là có kinh nghiệm, phương pháp bắt riêng, độc đáo, hòa đồng với các thành viên khác, nhiệt tình, năng nổ hoạt động...
  Thời hạn bình chọn từ hôm nay đến hết thang 8 năm 2014
   
 2. Anonymous

  Anonymous Khách

  ĐƠN XIN Đ,K CVTV ;a23

  NIK : Letuyetlan:
  s,n : 15/4/1983
  EMAI :ngay_ay_minh_di_19594@yahoo.com
  Cá nhân xin Đ,K 1 chân, vì cảm thấy bản thân muốn giúp đỡ những ai còn bỡ ngỡ với những con số,và những ai còn chưa tự tin với con số đã chọn ra, cá nhân cũng có khá nhiều p,p và cách bắt ,cả loto b,t theo cầu ,chỉ mong giúp được điều gì đó cho những thành viên khác,cũng như thành viên mới chơi.Nhằm mục đích phát triển D,Đ ngày 1 lớn mạnh và tránh thiệt hại về kinh tế với những con số.Mong ADMIN và các MOD xem xét nếu cảm thấy đó là mục đích tốt ,ko gây tổn hại cho m,n tham gia ;a21 ;a21 ;a21 THÂN !
   
 3. wwww

  wwww Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  27/2/12
  Bài viết:
  1,105
  Được thích:
  0
  ĐƠN XIN ĐĂNG KÝ LÀM CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  NICK : WWWW
  SINH NĂM: 1986
  QUÊ QUÁN: HẢI DƯƠNG
  EMAIL: KIENNGUYEN123@GMAIL.COM
  TÔI LÀM ĐƠN NÀY XIN ĐĂNG KÝ 1 XUẤT CVTV,THỜI GIAN ONLIE CUA TÔI VÀO KHOẢNG 6 TIẾNG/NGÀY,TÔI THAM GIA 4R ĐÃ LÂU, THĂNG TRẦM TÔI NẾM TRẢI CŨNG ĐỦ CẢ, TÔI KHÔNG GIỎI GIANG GÌ XONG TÔI CŨNG HỌC HỎI ĐƯỢC MỘT CHÚT ÍT KINH NGHIỆM VÀ KHẢ NĂNG BẮT SỐ , TÔI MUỐN GIÚP ĐỠ 1 SỐ ANH EM CHƠI ĐÃ LÂU HAY NHỮNG ANH EM MỚI CHƠI,TÔI ĐỦ KHẢ NĂNG VỰC DẬY NHỮNG ANH EM XA GỤC NGÃ, NẾU ANH EM CHƠI THEO ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP TÔI ĐƯA RA, NHỮNG CON SỐ TÔI ĐƯA LÊN 4R LÀ NHỮNG CON SỐ ĐÃ ĐƯỢC SÀNG LỌC KĨ CÀNG, TÔI SẼ TRẢ LỜI MỌI THẮC MẮC CỦA ANH EM VÀ TƯ VẤN VỀ NHỮNG GÌ ANH EM ĐANG ĐỊNH ĐẦU TƯ VÀO ĐÓ.
  MONG 4R LỚN MẠNH ĐỪNG ĐỂ WEDSITE KHÁC QUA MẶT NHƯ ĐỢT VỪA RỒI!
  MONG BQT CÙNG CÁC MOD XEM XÉT....THÂN ÁI!
   

Ủng hộ diễn đàn