Hãy đăng ký thành viên để trao đổi, giao lưu số học.

Câu hỏi thường gặp

» Tại sao tôi không thể đăng nhập được?

Có một vài nguyên nhân dẫn đến việc này. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng tên thành viên và mật khẩu của bạn đã nhập vào chính xác. Nếu bạn đã nhập chính xác mà vẫn không thể đăng nhập được, hãy liên hệ với người quản trị để chắc chắn rằng bạn không bị cấm tham gia. Cũng có thể, người quản lí website đã cấu hình sai hệ thống ở một chỗ nào đó và họ cần bạn thông báo để biết mà tiến hành khắc phục.

» Tại sao tôi cần phải đăng ký làm thành viên?

Bạn có thể không cần phải làm như thế nhưng đôi khi bạn cần phải đăng ký mới có thể gửi bài trong diễn đàn, tùy theo yêu cầu của người quản trị. Tuy nhiên, việc đăng ký làm thành viên sẽ giúp bạn sử dụng được hết tất cả các chức năng mà hệ thống chỉ dành cho các thành viên đã đăng ký và không dành cho khách sử dụng, ví dụ như hình đại diện, gửi tin nhắn, gửi email đến các thành viên khác, tham gia vào các nhóm… Bạn chỉ mất vài phút để hoàn tất việc đăng ký, vì vậy hãy đăng ký làm thành viên của chúng tôi.

» Tại sao tôi không thể đăng ký thành viên?

Có thể người quản lí website đã cấm địa chỉ IP của bạn hoặc không cho phép sử dụng tên thành viên mà bạn đang định sử dụng để đăng ký mới. Cũng có thể người quản lí website đã cho tạm ngưng đăng ký thành viên mới bằng cách vô hiệu chức năng này trong hệ thống vì một lý do nào đó. Bạn hãy liên hệ với người quản trị để được giúp đỡ.

» Quản trị viên là ai?

Quản trị viên là những thành viên có quyền hạn cao nhất trong việc điều khiển toàn bộ mọi hoạt động của hệ thống. Những thành viên này có thể điều khiển tất cả các chức năng của hệ thống, bao gồm: thiết lập cấp phép, cấm thành viên, tạo nhóm hay các điều hành viên… tùy thuộc vào thiết lập cấp phép của người sáng lập dành cho các quản trị viên này. Họ cũng có đầy đủ quyền hạn của điều hành viên trong tất cả các chuyên mục và cũng tùy thuộc vào thiết lập cấp phép của người sáng lập.